JOYSTAR CAFÉ

 

Với sứ mệnh vì Cộng Đồng Sống Khỏe – Sống Xanh – Sống Đẹp của SANTA GROUP Việt Nam. Chúng Tôi thực hiện chiến lược mở chuổi cửa hàng cà phê Joystar Café theo phong cách sống xanh phục vụ cà phê, thức uống và các món ăn sáng.

Joystar Café tạo khác biệt với 3 Gu Cà Phê phục vụ từng gu thưởng thức cà phê thịnh hành. Mỗi tách cà phê Joystar Café là một kiệt tác tuyệt hảo, mang đến người thưởng thức một cảm giác bừng sáng, tạo thêm nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày.

Joystar Café – Gu Truyền Thống: Mỗi vùng đất, mỗi dân tộc luôn có một bản sắc thưởng thức cà phê mang đậm dấu ấn văn hóa truyền thống riêng biệt. Thấu hiểu bản sắc truyền thống, Joystar Café sáng tạo nên gu cà phê truyền thống mang đậm văn hóa thưởng thức cà phê có từ thuở xưa của người Việt.

Joystar Café – Gu Mạnh: là sự kết hợp tuyệt hảo những hạt cà phê Robusta và Arabica thượng hạng rang mộc, làm nên cà phê đậm chất với hương vị mạnh nhân đôi, đáp ứng gu thưởng thức cà phê rang xay mộc.

Joystar Café – Gu Sành Điệu: Những hạt cà phê mọng đỏ được chồn ăn và lên men trong bao tử chồn, làm nên hương vị cà phê chồn đặt biệt. Joystar Café ủ lên men những hạt cà phê mọng đỏ bằng công nghệ giống như quá trình lên men hạt cà phê trong bao tử chồn, làm ra những hạt cà phê chồn sạch cho người sành cà phê.

Bằng việc nắm bắt những thay đổi trong nhu cầu của khách hàng và không ngừng thực hiện những cải cách mới, Joystar Café sẽ phấn đấu để tiếp tục hoàn thiện mình hơn nữa.

Trân trọng.

 

VỀ SANTA GROUP

TẦM NHÌN – Kiến tạo liên tục nâng tầm Santa Group phát triển vững bền cùng thời đại.

SỨ MỆNH – Vì Cộng Đồng sống khỏe- sống xanh- sống đẹp của cộng động.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI – Chính Trực- Trí Tuệ – Đam Mê- Sáng Tạo.

TRIẾT LÝ KINH DOANH – Nhân Văn và Tinh tế

TÔN CHỈ VÀ HÀNH ĐỘNG – Thượng Tôn pháp Luật và Hành Động Tốc Độ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SANTA GROUP

  • 44 Đường 34 B, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện Thoai: 028 62 55 88 77.
  • Mua Hàng: 1900 888 668 .
  • Chăm Sóc Khách Hàng: 18009491
  •